Hướng dẫn mua Urgo Medical ở nhà thuốc gần nhất

Với sứ mệnh đồng hành cùng bệnh nhân trên hành trình chữa lành vết thương, Urgo Medical luôn nỗ lực tìm kiếm các nhà phân phối, các bên đối tác uy tín để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm chăm sóc vết thương thế hệ mới.

Tại Việt Nam, bạn có thể đến bất kỳ nhà thuốc nào gần nhà để mua các sản phẩm Urgo Medical chính hãng và nhận tư vấn chuyên sâu từ dược sĩ. 

 

1. Lợi ích khi mua sản phẩm Urgo Medical tại các nhà thuốc

Các sản phẩm Urgo Medical hiện đang được phân phối tại hơn 2000 nhà thuốc trên toàn quốc. Khi mua các sản phẩm của Urgo Medical tại các nhà thuốc, bạn sẽ nhanh chóng nhận được ngay các lợi ích sau:

01- Được tư vấn sử dụng sản phẩm bởi nhân viên y tế, dược sĩ
02- Mua nhanh, tiện lợi tại các địa chỉ nhà thuốc gần nhà
03- Mua kèm các sản phẩm chăm sóc vết thương khác

2. Hướng dẫn mua sản phẩm Urgo Medical ở nhà thuốc gần nhất

Tại Việt Nam, các sản phẩm Urgo Medical hiện đang được sử dụng rộng rãi ở hơn 150 bệnh viện khắp cả nước, được 20.000 bác sĩ và chuyên gia y tế khuyên dùng. 

Nếu bạn cần sử dụng sản phẩm để chăm sóc vết thương tại nhà, hãy lựa chọn hiệu thuốc gần nhất hoặc đặt mua trên các nền tảng phân phối trực tuyến của Urgo Medical.

2.1. Mua Urgo Medical tại TP Hồ Chí Minh

Tại TP Hồ Chí Minh, Urgo Medical đã có mặt ở hơn 1000 nhà thuốc trên khắp 24 quận huyện, thành phố. Bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp tại các hiệu thuốc gần nhà, chỉ với vài phút di chuyển. 

2.2. Mua Urgo Medical tại Thủ đô Hà Nội 

Ở Hà Nội, các sản phẩm Urgo Medical đang được phân phối tại hơn 1000 nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn Thủ đô. Khi cần sử dụng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm Urgo Medical ở các nhà thuốc gần nhà.

Nếu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các nhà thuốc để mua sản phẩm của Urgo Medical, bạn hãy nhấn vào nút tư vấn ngay bên dưới và để lại thông tin, đội ngũ nhân viên sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn cách mua hàng:

2.3. Mua Urgo Medical tại chuỗi nhà thuốc Long Châu trên khắp cả nước

Hiện Urgo Medical đã có mặt tại 535 nhà thuốc thuộc hệ thống Long Châu, trải dài khắp 63 tỉnh thành.

Bạn có thể đến trực tiếp nhà thuốc thuộc chuỗi Long Châu để mua hoặc đặt trên trang thương mại điện tử của Long Châu: https://bit.ly/nha-thuoc-Long-Chau

*Mẹo nhỏ: Bạn nên liên hệ với nhà thuốc Long Châu để kiểm tra tồn kho của Urgo Medical tại nhà thuốc trước khi đến mua.

2.4. Mua Urgo Medical qua các kênh phân phối trực tuyến 

Trong trường hợp không tiện đến nhà thuốc gần nhà, bạn vẫn có thể sở hữu sản phẩm Urgo Medical bằng cách đặt hàng qua các kênh phân phối trực tuyến có liên kết với chúng tôi. 

Đây là giải pháp tiện lợi để người bệnh, thân nhân có thể dễ dàng đặt mua các sản phẩm chăm sóc vết thương tiên tiến mà không cần phải ra khỏi nhà, chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, máy tính bảng…

– Trang thương mại điện tử của eDoctor: https://nhathuoc.edoctor.io hoặc tải app eDoctor.

– Sàn thương mại điện tử: Shopee, Tiki, Lazada.

Để được tư vấn thêm về địa chỉ & cách mua sản phẩm Urgo Medical tại các nhà thuốc gần nơi cư ngụ, bạn vui lòng liên hệ Fanpage Urgo Việt Nam: https://www.facebook.com/UrgoVietnam hoặc để lại thông tin liên hệ tại nút Tư vấn ngay bên dưới. 

___________________

Urgo Medical – Healing People

Tự hào 27 năm đồng hành cùng hành trình lành thương của bệnh nhân Việt Nam

TP.HCM: 201-203 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.HCM

Hà Nội: 105 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0283 832 9982

Leave a Comment