URGO MEDICAL

Liệu pháp lành thương nhanh chóng, thay băng không đau

Tự hào 27 năm đồng hành cùng hành trình lành thương của bệnh nhân Việt Nam

Là một thành viên của tập đoàn chăm sóc vết thương URGO GROUP, Urgo Medical ra đời vào năm 2000 tại Pháp. Với sứ mệnh đồng hành cùng bệnh nhân trên hành trình chữa lành vết thương, Urgo Medical đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới và liên tục đứng trong Top 3 trên thị trường chăm sóc vết thương ở Châu Âu.

Sau 22 năm không ngừng cải tiến, nỗ lực phát triển và mở rộng thị trường, hiện Urgo Medical đã hiện diện trên khắp các Châu lục, trong đó có Việt Nam; góp phần vào sự lớn mạnh của URGO GROUP trên toàn cầu và đã cống hiến không ít giá trị thực tiễn dành cho bệnh nhân và nền y tế tại nơi mà Urgo Medical đặt Chi nhánh – Văn phòng đại diện.QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Trực thuộc URGO GROUP (tiền thân là Tập đoàn VIVASANTE), Urgo Medical ra đời với mục tiêu cung cấp các giải pháp và sản phẩm chất lượng trong việc chăm sóc và hỗ trợ điều trị vết thương cho mọi bệnh nhân.

Để các chuyên gia y tế hiểu rõ và sử dụng sản phẩm Urgo một cách tối ưu nhất, đồng thời mang đến sự yên tâm cho người bệnh trong quá trình điều trị vết thương, Urgo Medical chú trọng đề cao việc đào tạo & luôn tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên y tế của mình tham gia các khóa đào tạo sau đại học, các hội thảo hay hội nghị khoa học cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

*Về URGO GROUP: 

URGO GROUP thành lập từ năm 1958, khởi đầu là một công ty vốn gia đình của Pháp, sau đó phát triển thành quy mô Tập đoàn toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & điều trị, đồng thời tập trung phát triển các giải pháp sáng tạo nhờ vào các ứng dụng khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến.

Để được người tiêu dùng và các chuyên gia y tế (các bác sĩ, dược sĩ, y tá…) công nhận, đội ngũ URGO đã không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, sáng tạo và hệ thống các nghiên cứu lâm sàng với mục tiêu chứng minh hiệu quả điều trị của các sản phẩm chăm sóc vết thương.

Tập đoàn URGO có nhiều tham vọng lớn trong việc mở rộng thị trường quốc tế, bao gồm việc hiện diện ở thị trường Nam Mỹ, sự củng cố mạng lưới châu Âu và sự phát triển liên tục ở châu Á. Hiện tổng doanh thu hàng năm của hãng đạt 188 triệu Euro, trong đó 66% thu được từ hoạt động xuất khẩu.

Tính đến thời điểm hiện tại, URGO đã có mặt ở thị trường Việt Nam 27 năm với nhiều kinh nghiệm cũng như thấu hiểu tường tận việc chăm sóc vết thương cho bệnh nhân Việt Nam.LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Urgo Medical được đầu tư phát triển về lĩnh vực y tế, đưa các giải pháp và sản phẩm chất lượng trong việc chăm sóc và hỗ trợ điều trị vết thương. Năng lực cùng với khả năng sáng tạo và các phát minh của Urgo Medical được thể hiện qua việc đưa ra các tiêu chuẩn mới trong chữa lành vết thương & tạo ra các dòng sản phẩm điều trị đa ứng dụng.

Thông qua các dự án nghiên cứu & bề dày kinh nghiệm, Urgo Medical đã kết hợp các khía cạnh ứng dụng trong suốt chu trình phát triển sản phẩm. Từ đó ra mắt thành công hàng loạt sản phẩm được giới chuyên gia y tế đánh giá cao và các bệnh nhân tin tưởng sử dụng. 

5 sản phẩm nổi bật dựa trên Mô hình chăm sóc toàn diện cho từng giai đoạn vết thương P.D.I.M.E dưới đây là các sản phẩm tiêu biểu nhất của Urgo Medical:

Các mặt hàng của Urgo Medical hiện có trên eDoctor (https://nhathuoc.edoctor.io)

Để đạt được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị vết thương, Urgo Medical đã nghiên cứu và ứng dụng thành công Công nghệ tiên tiến độc quyền Lipido-Colloid (TLC – Mạng lưới liền thương) với 3 ưu điểm vượt trội: “Tạo môi trường ẩm – Thay băng không đau – Lành thương nhanh chóng”.

Đây là công nghệ chính và độc quyền xuyên suốt các sản phẩm của Urgo Medical, đã được chứng minh lâm sàng trên hơn 54,000 bệnh nhân.

Công nghệ độc quyền Lipido-Colloid (TLC)TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI URGO MEDICAL

 

01. Tầm nhìn

Urgo Medical định hướng trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc vết thương, góp phần bảo vệ và phục hồi nguyên vẹn cơ thể để mang đến một cuộc sống hạnh phúc cho bệnh nhân cả về thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt ra các tiêu chuẩn cao và không ngừng đổi mới để thực hiện bằng được quyết tâm cao độ: Đảm bảo tất cả bệnh nhân đều được chữa lành các vết thương của mình. Chúng tôi hiểu rằng, những vết thương – đặc biệt là các vết thương mãn tính đôi khi không chỉ mang lại nỗi đau thể chất mà còn là sự ám ảnh về tinh thần. Bởi thế, với phương châm mới, Urgo Medical mong muốn được đồng hành trên từng ngày lành thương của bạn.

Ngoài nhân tố nòng cốt là Đội ngũ chuyên gia y tế có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, Urgo Medical còn hợp tác với nhiều đối tác uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đồng thời chú trọng lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ phía bệnh nhân và gia đình để tạo ra các dòng sản phẩm có giá trị thực tiễn cao và mang đến nhiều cơ hội hợp tác liên ngành, góp phần mở rộng mạng lưới hoạt động cho đội ngũ nghiên cứu.

02. Sứ mệnh

Urgo Medical hoạt động với sứ mệnh: “Đồng hành cùng người bệnh trên hành trình chữa lành những vết thương”, bởi da là một cơ quan rất quan trọng và là điều kiện cơ bản của một cơ thể khỏe mạnh. 

Để đạt được sứ mệnh đề ra, Urgo Medical cam kết thúc đẩy nhiều nghiên cứu hơn nữa trong lĩnh vực điều trị vết thương và mô tổn thương, từ đó đưa ra các giải pháp chăm sóc vết thương tiên tiến nhất để khôi phục lại cuộc sống bình thường của người bệnh.

03. Giá trị cốt lõi

Nhân văn

Urgo Medical mong muốn đem đến cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp thông qua việc Chữa lành các thương tổn & Cung cấp các liệu pháp chuyên nghiệp dành cho mọi vết thương với mức chi phí tối ưu nhất, góp phần giảm áp lực kinh tế cho bệnh nhân. 

Chúng tôi đề cao sự chia sẻ của bệnh nhân và luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu, đưa ra giải pháp liền thương hiệu quả. Bởi Urgo Medical hiểu rằng, với mỗi vết thương được chữa lành, chúng tôi không chỉ hàn gắn vết thương ngoài da, mà còn xoa dịu cả vết thương lòng.

Phát minh

Urgo Medical không ngừng nỗ lực phát triển, tiến hành các nghiên cứu mới hướng đến việc nâng cao chuyên môn chăm sóc và điều trị vết thương. Điển hình là Công nghệ độc quyền Lipido-Colloid (TLC) được Urgo Medical nghiên cứu và ứng dụng thành công vào các sản phẩm thế hệ mới, khởi đầu cho cuộc cách mạng “Thay băng không đau – Liền thương nhanh chóng”.

*Tất cả các liệu pháp đưa ra đều đã được kiểm duyệt trước khi tiến hành công bố và nhận được sự hỗ trợ từ hơn 55 chương trình nghiên cứu lâm sàng từ năm 1997.

 

Bản lĩnh

Urgo Medical trực thuộc URGO GROUP, là một Tập đoàn Pháp độc lập và bản lĩnh với tham vọng trở thành đơn vị dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực chăm sóc vết thương. 

Hiện chúng tôi đang xem xét đầu tư tập trung vào khu vực châu Á (đặc biệt là Trung Quốc và Hàn Quốc), khu vực trung tâm Châu Âu (Ba Lan và Nga), khu vực Mỹ Latinh và đã chuẩn bị những nguồn lực cần thiết để phát triển ở các khu vực mới này.NHÂN LỰC VÀ VĂN HÓA URGO MEDICAL

Urgo Group sở hữu hơn 1000 nhân viên trên toàn thế giới và hơn 437 nhân viên Urgo Medical trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Với tâm niệm chăm sóc cuộc sống của người tiêu dùng như chăm sóc chính cuộc sống của mình, đội ngũ chuyên gia y tế Urgo luôn không ngừng nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm mới giải quyết được vấn đề của người bệnh và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Từ những nghiên cứu đầu tiên đến khi đi vào sản xuất, mỗi một nhân viên làm việc cho Urgo Medical đều: “Cam kết chắc chắn về sự an toàn và hiệu quả của các sản phẩm”.CAM KẾT TỪ URGO MEDICAL

Urgo Medical cam kết đổi mới và không ngừng cung cấp các giải pháp tốt hơn trong lĩnh vực chăm sóc vết thương. Chúng tôi tập trung vào việc tính toán các chi phí hợp lý của băng gạc cũng như các đáp ứng các yêu cầu liên quan đến sức khỏe của bệnh nhân.

Chỉ khi các sản phẩm băng gạc mới đáp ứng được yêu cầu đánh giá về hiệu quả chữa trị cũng như chi phí y tế, Urgo Medical mới đưa sản phẩm ra thị trường. Vì một trong những tiêu chí về sản phẩm của Urgo Medical là đồng hành cùng bệnh nhân trong thời gian điều trị. Vậy nên chúng tôi không ngừng triển khai các nghiên cứu đánh giá kinh tế – y tế nhằm mục đích mang lại lợi ích tối đa với chi phí tối thiểu cho bệnh nhân Việt Nam.

Với sự nỗ lực không ngừng trên hành trình chữa lành những vết thương, Urgo Medical vẫn luôn lấy sự sáng tạo và nhiệt huyết làm trọng tâm cho mọi hoạt động của công ty. Chúng tôi vẫn luôn tâm niệm rằng, điều quan trọng nhất không phải là ta thu lại được bao nhiêu, điều quý giá nhất chính là những giá trị hữu ích mà ta đã đóng góp cho bệnh nhân, xã hội, thứ phải khiến từng cá nhân trong tổ chức phải bồi hồi và xúc động mỗi khi nghĩ về.

___________________

Urgo Medical – Healing People

TP.HCM: 201-203 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 083 832 9982

Kênh Zalo OA dành cho nhân viên y tế: https://bit.ly/urgomedical-zalo-oa

Fanpage: https://www.facebook.com/UrgoVietnam