Dễ dàng chăm sóc vết thương tại nhà với các sản phẩm của Urgo trên gian hàng eDoctor

Urgo Medical liên kết cùng eDoctor để tạo lập nên hệ sinh thái lành thương ngay-tại-nhà. Theo đó, Urgo Medical vui mừng thông báo việc cho ra mắt kênh phân phối online chính thức trên gian hàng trực tuyến của eDoctor. Từ đó, người bệnh có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến các sản phẩm chăm sóc vết thương tiên tiến mà không cần phải ra khỏi nhà.

Urgo Medical hợp tác ra mắt kênh phân phối trên gian hàng trực tuyến eDoctor

Với sứ mệnh là tập đoàn chăm sóc vết thương hàng đầu thế giới, Urgo luôn mong muốn có thể chữa lành nhiều vết thương nhất có thể cho người dân Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng, với mỗi vết thương được chữa lành, chúng tôi không chỉ hàn gắn vết thương ngoài da, mà còn xoa dịu cả vết thương lòng của mỗi một chúng ta. 

Từ trước đến nay, các sản phẩm băng gạc y tế tiên tiến đa chủng loại của Urgo đã lưu hành rất rộng rãi ở các kênh truyền thống như các bệnh viện, các nhà thuốc. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu cũng như tăng tính tiện lợi nhất cho người sử dụng sản phẩm, Urgo đã nỗ lực tìm kiếm các nhà phân phối, các bên đối tác để sản phẩm chăm sóc vết thương có thể dễ dàng đến được với người dùng nhiều nhất có thể. Và một trong số các đối tác tiên phong mà Urgo đã chọn lựa và có cơ hội hợp tác chính là nền tảng chăm sóc sức khỏe và cung cấp dịch vụ y tế eDoctor. Urgo và eDoctor cùng nhìn thấy một xu hướng tiếp cận chăm sóc sức khỏe mới mà người dân đang hướng tới. Đó chính là xu hướng chăm sóc sức khỏe tại nhà. 

 

Vì lẽ đó, chúng tôi đã cho ra đời gian hàng online Urgo Medical trên nền tảng eDoctor. Từ nay, người dùng có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến mà không cần phải di chuyển đến các nhà thuốc bệnh viện. Sản phẩm sẽ dễ dàng được giao đến khắp các quận huyện của TPHCM chỉ sau vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đang xây dựng các dịch vụ tư vấn, thăm khám sức khỏe online do các bác sĩ trực tiếp tư vấn đánh giá vết thương cũng như điều dưỡng có thể đến tận nhà để chăm sóc cho bạn. 

Tất cả tạo ra một chu trình khép kín mang lại trọn vẹn cho sự lành thương nhanh nhất có thể, giảm nhẹ nỗi đau cho bệnh nhân.

Giới thiệu về các sản phẩm Urgo trên nền tảng eDoctor

Hệ thống chăm sóc vết thương khép kín đó sẽ bắt đầu trước tiên với gian hàng băng gạc online trên nền tảng của eDoctor. Từ nay, quý bệnh nhân có thể đặt hàng băng gạc URGO online mà không cần phải ra bệnh viện, nhà thuốc nữa. Cùng điểm danh lại các sản phẩm băng gạc độc đáo, giúp thay băng không đau, lành thương nhanh chóng của URGO trên gian hàng eDoctor:

2.1. Dung dịch tinh dầu tự nhiên [URGO] Sanyrene 20ml phòng ngừa vết loét

Với thành phần 99% acid béo thiết yếu, Sanyrene giúp ngăn ngừa da mất nước đồng thời tăng cường sức chịu đựng của da, từ đó tăng cường tái tạo da. 

Với các ưu điểm đó, Sanyrene được sử dụng để điều trị và phòng ngừa da khô mà mất nước, tình trạng da suy yếu do dinh dưỡng kém, da có sức đề kháng thấp và tình trạng suy yếu da (ví dụ khô và tróc vảy, vùng da xung quanh vết thương), phòng ngừa loét do tì đè. Ngoài ra, Sanyrene còn được dùng để phòng ngừa vết hằn do đeo khẩu trang hoặc kính bảo hộ khi phải sử dụng quá lâu.

2.2. Gạc [URGO] ALGOPLAQUE/ ALGOPLAQUE FILM 10x10cm thẩm mỹ không thấm nước

Algoplaque là băng gạc hydrocolloid không thấm nước và vô trùng. Bên ngoài băng là lớp Polyurethane không thấm nước. Bên trong là lớp Hydrocolloid (carboxy methyl cellulose) được phân tán trong lớp keo dính đàn hồi giúp lành vết thương nhanh. Đây là loại băng gạc có tính tiện lợi, thẩm mỹ cao.

2.3. Gạc [URGO] UrgoTul 5x5cm, 10x10cm kích thích lành thương nhanh chóng, thay băng không đau

UrgoTul là gạc lưới thông thoáng và linh hoạt, được sản xuất bởi công nghệ TLC – công nghệ độc quyền của Urgo. Gạc gồm các thành phần CMC (carboxymethyl cellulose) và thành phần béo tạo thành lớp gel lipido-colloid. 

UrgoTul thích hợp được dùng cho các vết thương không tiết dịch hoặc tiết dịch ít, đang trong giai đoạn lên mô hạt và biểu bì hóa. Bao gồm các vết thương như chấn thương, trầy da, bỏng, vết thương hậu phẫu…

2.4. Gạc [URGO] UrgoTul Ag/Silver 5x5cm, 10x12cm tẩm bạc chuyên dụng ngăn ngừa nhiễm khuẩn cục bộ

UrgoTul Ag/silver được cấu tạo bởi lưới polyester vô trùng được tẩm muối bạc sulfat (Công nghệ TLC-AG). 

Gạc UrgoTul Ag/silver giúp kiểm soát tình trạng nhiễm khuẩn vết thương, nhiễm trùng cục bộ không có dịch tiết hoặc ít dịch tiết; dùng cho các vết thương có nguy cơ hoặc dấu hiệu nhiễm khuẩn cục bộ, bao gồm các vết thương cấp tính (bỏng, trầy da, chấn thương,…) và mãn tính (loét bàn chân đái tháo đường, loét do tì đè,…).

2.5. Gạc [URGO] UrgoStart Contact 7x5cm, 10×10 cm, UrgoStart 10×10 cm loét bàn chân tiểu đường, loét tì đè

UrgoStart/UrgoStart contact được cấu tạo từ một lưới polyurethane/polyester được chứa polymer TLC-NOSF, gạc tác động tại nền vết thương, khắc phục yếu tố chính gây chậm lành thương: Ức chế MMP dư thừa (Matrix Metallo Proteases).

Với thành phần NOSF (Nano-Oligo saccharide Factor) Gạc UrgoStart giúp cân bằng môi trường ẩm tối ưu và kích thích lành thương và ức chế MMPs trong vết thương mãn tính. UrgoStart được dùng cho loét bàn chân đái tháo đường, loét do tì đè, loét chân do suy giãn tĩnh mạch.

Làm thế nào để mua băng gạc tiên tiến của URGO trên gian hàng eDoctor? 

Bạn có thể dễ dàng mua băng gạc của Urgo trên nền tảng eDoctor thông qua 4 bước đơn giản: 

Bước 1: Tải app eDoctor trên Google Play/App Store hoặc truy cập webstie https://nhathuoc.edoctor.io/ 

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm mong muốn (Sanyrene, UrgoTul…).

Bước 4: Điền thông tin và mua hàng ngay.

Như vậy, hiện tại, với các vết thương thường gặp tại nhà như bỏng, tai nạn, trầy xước, loét tì đè tưởng chừng như rất khó mua băng gạc thì nay bạn đã dễ dàng mua bằng những thao tác đơn giản thông qua eDoctor. 

Với sứ mệnh là một công ty chữa lành vết thương dẫn đầu, URGO mong rằng sự hợp tác và đưa ra giải pháp thiết thực này có thể hỗ trợ cho người bệnh trong việc hồi phục lành thương. Chúng tôi tin là, mỗi vết thương được chữa lành là sự nỗ lực tuyệt vời của mỗi bệnh nhân, người thân và cả các đội ngũ phía sau. Đã bị thương rồi thì dù ở đâu, chỉ vài cú click chuột vào gian hàng băng gạc Urgo trên nền tảng eDoctor, chuyên gia lành thương sẽ đến và ship hàng cho bạn ngay tại nhà. 

Chúc vết thương của bạn mau lành!

Trân trọng,

URGO MEDICAL Việt Nam